Scroll To Top
Smartkids English Language Centers - English websiteSmartkids English Language Centers - Vietnamese website
learn_english2.jpg

Chào mừng đến với SmartKids

Trung tâm Chăm sóc Trẻ em Quốc tế SmartKids là một trung tâm chuyên về giai đoạn đầu đời của trẻ với trên 10 năm thành công trong việc cung cấp lớp học ban ngày nói tiếng Anh cho hàng ngàn trẻ từ 43 quốc gia. Playful-English© của Smartkids tổ chức các lớp học bằng tiếng anh thông qua các hoạt động vui chơi cho trẻ em mọi lứa tuổi.

Trọng tâm chính của các bài học của chúng tôi là sử dụng ngôn ngữ giao tiếp chú trọng vào từ vựng mới và phát triển các kỹ năng nói và nghe.

Các khóa học của chúng tôi kết hợp sách giáo khoa từ các nhà xuất bản sách giáo khoa tiếng Anh hàng đầu thế giới, với phương pháp của các chuyên gia về giai đoạn đầu đời của trẻ về giảng dạy cho trẻ em; tạo nền tảng vững chắc ngay cả cho những trẻ em nhỏ nhất học tiếng Anh lần đầu tiên.

Trẻ em rất thích học tại SmartKids.

Các trích dẫn câu nói của phụ huynh

"Khi con gái tôi Jacqueline (2,5 tuổi), tham gia học tại SmartKids bé không nói được từ tiếng Anh nào; giờ đây bé nói thành thạo ở 3,5 tuổi.”

“Con trai tôi Jaceck (5,5 tuổi) đã bắt đầu làm phiên dịch cho chúng tôi, cháu rất bối rối nhưng chúng tôi vẫn rất tự hào.”

Pearson Longman
CAMLA YLTE
Cambridge English
NAEYC
British Council IELTS